Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

25/5 Cấm xuống đường ư? - KHÔNG THÀNH CHIẾN

LỢI ÍCH CÁ NHÂN CÓ SONG HÀNH CÙNG TÀI SẢN CỦA DÂN TỘC?                                               http://thichnhathuy.blogspot.com/


Đã có bao lập luận lười biếng (gia nô, chó chờ xương), đã có đảng và chính phủ lo, hãy lo làm kiếm tiền thật giỏi đi, làm thật giỏi trong lĩnh vực của mình là yêu nước, đừng có gây rối thêm nữa.

Tôi chỉ muốn dùng búa, đập cái óc bã đậu ấy đổ đi, múc nước tương đổ vào ngâm thì cái sọ đó còn có chút giá trị sử dụng được.
 Làm tình mỗi ngày chưa chắc đã hiểu về sex. Tin Nhà nước?

Ừ, nhà nước
- Chả phải từ 1954-175, Việt Nam và Trung Quốc bạn vàng 4 tốt, sao 1979 xâm lược biên giới Tây Nam. Sao 1988 chiếm đảo Gạc Ma Trường Sa, sao 1974 chiếm hộ Hoàng Sa rồi giữ luôn đến giờ???
- Chả phải quá khứ của đảng không bao giờ sai lầm: chiến tranh giành độc lập bất kể giá xương máu nào, có phải là sai lầm không. Hậu quả của chiến tranh 40 năm sau là một dân tộc kiệt quệ trên tất cả các lĩnh vực: từ di sản văn hóa, kinh tế, kinh nghiệm quản lý, lỗ hổng giáo dục, đạo đức...

Cập nhật tình hình của 6 người bị bắt 18/5 Hà Nội, đã tự do hết lúc 17h25

                                                                 http://thichnhathuy.blogspot.com/


Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

Một Hà Nội 18/5: Hèn hạ cấm biểu tình!

                                                                       http://thichnhathuy.blogspot.com
Sáng 18/5/2014 tại Biển Đông, 2 tàu của Việt Nam đã bị húc hư nặng! Tàu Trung Cộng đã lùa tàu Việt Nam ra cách xa dàn khoan 10 hải lý, điều thêm tàu chiến, tàu mang tên lửa tấn công và Việt Nam gần như hết tàu để húc nhau (xem bản tin Lao Động ở dưới).
Trong lúc đó thì tứ trụ triều hèn đi viếng Lăng rất ung dung thong thả.
tên Nguyễn Thế Thảo chỉ huy đàn áp biểu tình, gần như Thiết quân luật trước sứ quán Tàu và Bờ Hồ. Vì chính quyền quá hèn, đông như quân Nguyên nên không một cánh tay nào có thể đưa lên, không một khẩu hiệu nào đã có thể rút ra, không một tiếng hô nào được cất lên, và chỉ có 1 áo NO-U, 1 áo Hoàng Sa FC.
Người bạn trẻ này đã bị 4 đặc vụ bắt đi 15 phút sau cuộc vừa đi vừa phỏng vấn chừng 10p của Thông tín viên Marianne Brown của đài VOA (cô này nói bập bẹ tiếng Việt). Tôi chỉ nhớ 2 câu: Tại sao em có mặt ở đây?. Bạn trẻ này nói giọng rất nhỏ nhẹ: Vì em cảm thấy đất nước gặp nguy hiểm thì đi ủng hộ là điều mà em nên làm. Chiếc áo này từ đâu mà em có? (Áo có dòng chữ Hoàng Sa FC). Đây là áo của một người bạn cho em!  
Tràng Tiền 8h10: Xe biển số xanh 80B 5124, trên ghế trước có người ngồi cầm máy quay rất chuyên.
 
Người chạy xe ôm ngay ngã tư Tràng Tiền bảo, họ ra đây từ lúc 5h30 AM